Những điều cần biết về visa du học New Zealand trong năm 2018

Hiện nay, xu hướng du học tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển đang trở nên thịnh hành. Bằng chứng là lượng hồ sơ nhập học tại các trường trung học, cao đẳng, đại học… không ngừng tăng lên qua các năm và  nền giáo dục New Zealand cũng không nằm ngoài xu hướng này. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình du học và visa New Zealand trong năm nay

>> Học viện công nghệ hơn 100 năm tuổi tại New Zealand

I. Sức hút từ New Zealand

New Zealand hiện đang là một trong các quốc gia có an ninh tốt nhất trên thế giới vì sự ổn định chính trị và tỷ lệ tội phạm thấp. Môi trường sống trong lành và khí hậu ôn hòa sẽ là điều kiện tốt để bạn an tâm học tập và nghiên cứu

Sức hút của du học New Zealand là chất lượng đào tạo được đảm bảo, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc ở nhiều quốc gia với tấm bằng du học New Zealand

Trong năm nay, quy trình xin visa du học New Zealand có một vài điểm được điều chỉnh để các bạn làm hồ sơ được thuận tiện hơn, cụ thể như sau:

>> Môi trường học tập lý tưởng và ấn tượng nhất tại New Zealand

II. Các giấy tờ hợp lệ trong hồ sơ xin visa du học New Zealand 2018

  1. Điền thông tin vào đơn nhập học, ký tên
  2. Nộp phí xét visa (~ 3tr) + phí phỏng vấn (400k)
  3. Passport còn hạn trên 3 tháng
  4. Hồ sơ cá nhân dịch thuật công chứng: cmnd, khai sinh, hộ khẩu
  5. Sao y bằng cấp gần nhất + học bạ+ bảng điểm
  6. Giấy giới thiệu từ trường phổ thông
  7. Thư nhập học trong đó thể hiện rõ nội dung:

– Thông tin khóa học

– Chương trình học, bắt buộc phải nằm trong danh sách của NZQA

– Thời gian học

– Chi phí học tập

  1. Lý lịch Tư pháp của học sinh
  2. Hình 3*4 mới nhất của học sinh
  3. Chứng minh tài chính du học bao gồm

– Phí sinh hoạt năm đầu của sinh viên tại New Zealand với hạn mức 7000 NZD

– Học phí năm đầu của chương trình mà bạn theo học

– Những giấy tờ chứng minh tài chính bao gồm: sổ đỏ, sổ hồng, xác nhận số dư ngân hàng, số tiết kiệm, hóa đơn thuế, giấy phép kinh doanh, thu nhập của cha mẹ/ người giám hộ…

Thời điểm nộp hồ sơ xin visa du học New Zealand  thích hợp nhất là từ 2-3 tháng trước kỳ nhập học

III. Quy trình xét duyệt

Một bộ hồ sơ hợp lệ sẽ được xét duyệt trong khoảng thời gian tối đa là 3 tuần. Sinh viên cần chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp thêm thông tin nếu được yêu cầu và nhận cuộc hẹn tham gia phỏng vấn

Hiện có 2 cơ quan phỏng vấn xin visa du học New Zealand mà sinh viên có thể đăng ký 1 là Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội, 2 là Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu phỏng vấn thành công, bước tiếp theo bạn cần làm là

– Khám sức khỏe, để nhập cảnh vào New Zealand, bạn cần thực hiện quy trình theo “Medical and X-ray Certificate Form”

– Chuẩn bị tiền học phí năm I để chuyển cho trường

– Sau khi Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán nhận được bản sao của invoice học phí mà sinh viên chuyển cho trường, giấy xác nhận nơi ở của sinh viên (nếu bạn đăng ký ở trong ký túc xá hoặc homestay thì trường sẽ cấp giấy này), nếu ở nhà thuê thì cần có chứng nhận của người giám hộ, thông tin khóa học của trường thì sẽ tiến hành cấp visa du học New Zealand cho sinh viên

(Hồ Quân)

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
Website: 
http://duhocue.edu.vn

 CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Facebook: Du học UE
 Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM

Chi nhánh Tân Phú – Tp.HCM
Địa chỉ:  445 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Facebook: Du học UE Đà Nẵng

'UA-86133307-1'