Du học New Zealand với những ưu đãi hấp dẫn

Với hơn 14.000 du học sinh trong đó có khoảng 2.000 bạn đến từ Việt Nam, New Zealand trở thành một điểm du học lý tưởng dành cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Ngoài việc các trường học tại đây có hệ thống giáo dục đào tạo có chất lượng, mà còn do nhiều ưu đãi từ chính phủ nước này mang lại.

>> Những thay đổi trong tiến trình xin trường và visa du học New Zealand 2018

  1. Học bổng:

Nhằm thu hút nhân lực cho đất nước mình, New Zealand thường xuyên đưa ra nhiều xuất học bổng bán và toàn phần để khuyến khích du học sinh, giúp các bạn có nhiều cơ hội học tập và làm việc hơn.

Với vị thế là quốc gia thứ 2 có lượng du học sinh tại New Zealand cao nhất trong khu vực ASEAN, Việt Nam đươc chính phủ nước này ưu đãi rất nhiều về học bổng. Chắc chắn rằng những bạn nào có ước muốn du học tại đất nước này sẽ tìm được cho mình suất học bổng phù hợp.

>> Ưu và nhược điểm của hình thức nhà ở homestay khi di du học

  1. Chính sách bảo trợ du học sinh:

Chính phủ New Zealand nêu rõ những quyền lợi mà các bạn được hưởng cũng như những quy định mà các trường phải tuân theo. Từ đó tạo được một chính sách bảo trợ cho du học sinh, hỗ trợ các bạn sinh sống và học tập tốt hơn.

Ngoài ra, đây cũng là quốc gia đầu tiên trên thế giới đưa Quy chế Bảo trợ và Chăm sóc sinh viên quốc tế vào luật, do đó các bậc phụ huynh cũng an tâm hơn khi cho con em mình học tập tại đây.

  1. Hỗ trợ việc làm thêm:

Vấn đề chi phí luôn mà một nỗi lo của bất kì ai có ý định du học, hiểu được mối quan tâm đó, các bạn du học sinh tại đây đều được đi làm thêm mới mức 20 giờ một tuần. Ngoài việc tạo thêm cho các bạn một khoản thu nhập nho nhỏ, các công việc này còn giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm, trao dồi ngoại ngữ cũng như mở rộng mối quan hệ bạn bè.

Ngoài ra, nghiên cứu sinh của bậc thạc sĩ và tiến sĩ được phép làm thêm toàn thời gian trong lúc du học.

Một số việc làm thêm tại New Zealand bạn có thể tham khảo:

Bồi bàn, phục vụ14$/giờ
Trông trẻ9-10$/giờ
Làm ở trạm xăng15-18$/giờ
Nhân viên siêu thị13$/giờ
Thu hoạch hoa quả12-15$/giờ
  1. Ưu đãi về Visa:

Nếu bạn lo lắng về việc xin visa thì đây là một số tin vui dành cho bạn:

  • Với Student Pathway Visa, bạn có thể học liên tiếp 3 chương trình đào tạo cho 1 lần đăng kí mà không cần gia hạn visa vì thời hạn của visa này lên đến 5 năm.
  • Với Post study work visa – open, bạn có 1 năm để làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp.
  • Với Post study work visa – employer assisted, bạn có thêm 2 năm làm việc nếu được công ty bảo lãnh.
  1. Ưu đãi cho nghiên cứu sinh bậc tiến sĩ:
  • Học phí của bậc học này cho du học sinh sẽ bằng với mức học phí của sinh viên bản địa.
  • Thời gian đào tạo chỉ 3 năm, thay vì 5 năm như các quốc gia khác.
  • Nghiên cứu sinh có thể đựa vợ/chồng và con cái đi cùng. Vợ/chồng của bạn sẽ được làm việc toàn thời gian ở đây, còn con cái sẽ được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12 tại các trường công lập.

(Hồ Quân)

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
Website: 
http://duhocue.edu.vn

 CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Facebook: Du học UE
 Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM

Chi nhánh Tân Phú – Tp.HCM
Địa chỉ:  445 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Facebook: Du học UE Đà Nẵng

'UA-86133307-1'