Danh sách 5 trường Đại học tốt nhất tại New Zealand

Danh sách 5 trường Đại học tốt nhất tại New Zealand

New Zealand hiện đang là một cái tên rất hot trong vài năm trở lại đây, với sự phát triển vượt trội về kinh tế, New Zealand còn đầu tư mạnh mẽ vào mãng giáo dục và sớm trở thành địa điểm lý tưởng dành cho các bạn sinh viên quốc tế.

Dưới đây là danh sách 5 trường Đại học được bầu chọn tốt nhất tại New Zealand:

1/ Đại học Otago

Đại học Otago với thế mạnh là chuyên đào tạo chuyên sâu về Y học. Otago được xây dựng vào năm 1869 bởi sự cho phép của chính quyền tỉnh Otago. Đây còn được coi là một trong những ngôi trường Đại học lâu đời nhất tại New Zealand. Với sự nổ lực phát triển Otago ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong nước và ngoài nước, được xếp vào danh sách 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

>> Môi trường học tập lý tưởng và ấn tượng nhất tại New Zealand

2/ Đại học Waikato

Waikato là trường Đại học công lập hàng đầu New Zealand, tại đây sở hữu chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao. Và đây cũng là nơi được cộng đồng sinh viên quốc tế công nhận. Ngôi trường được xây dựng ở một khuôn viên xanh với diện tích 68 ha, tại thành phố Hamilton, New Zealand. Waikato được rất nhiều người biết đến như là một môi trường luôn luôn phát triển và sáng tạo.

3/ Đại học Massey

Massey được xây dựng vào năm 1927, tuy chỉ được thành lập chưa đến 100 năm, nhưng đây cũng là một trong những 3 ngôi trường Đại học lớn nhất và chất lượng nhất New Zealand. Luôn có mặt trong danh sách top 100 trường Đại học lớn nhất thế giới. Và điểm nhấn quan trọng là vào năm 2009, trường được công nhận là top 5 ngôi trường Đại học kinh doanh cao cấp thế giới.

>> Gợi ý chọn ngành cho những bạn du học sinh mong muốn định cư tại New Zealand

4/ Đại học Lincoln

Đại học Lincoln là ngôi trường được do chính phủ New Zealand đầu tư và xây dựng vào năm 1878, lincoln trước đây được biết đến là ngôi trường Đại học chuyên đào tạo các ngành nông nghiệp. Hiện trường đang tọa lạc tại thành phố Chrischurch, thành phố lớn nhất ở phía nam New Zealand, và đoạn đường tới sân bay quốc tế chỉ khoản 25 phút lái xe.

Danh-sách-5-trường-Đại-học-tốt-nhất-NewZealand

5/ Đại học Canterbury

Canterbury được xây dựng vào năm 1873, hiện tại trường đang phổ biến đến 7 chuyên ngành đó là: Nghệ thuật, thương mại, cơ khí xây dựng, Luật, Âm nhạc và Mỹ thuật, Lâm nghiệp và Khoa học. Số lượng sinh viên quốc tế tại đây hiện có hơn 1.000 bạn.

>> Du học ngành CNTT, New Zealand là điểm đến chất lượng với chi phí hợp lý

Tôn Hưng

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
Website: 
http://duhocue.edu.vn

 CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Chi nhánh Tân Phú – Tp.HCM
Địa chỉ:  445 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

'UA-86133307-1'