Lựa chọn hoàn hảo cho chương trình phổ thông tại New Zealand

Lựa chọn hoàn hảo cho chương trình phổ thông tại New Zealand

Châu Úc hiện đang là điểm du học hấp dẫn của sinh viên quốc tế. Nếu bạn muốn du học tại châu lục này nhưng còn băn khoăn về chi phí thì có thể chọn New Zeland, nơi có bề dày thành tích giảng dạy không thua kém Australia nhưng học phí cùng sinh hoạt phí thì thấp hơn gần ½. Và để tìm hiểu thêm về chất lượng giáo dục của quốc gia này, chúng ta hãy điểm qua những ngôi trường THPT được đánh giá là chuẩn mực của thế giới tại một trong những thành phố đáng sống nhất New Zealand – thành phố Auckland

>> Đến Đại học Stamford, Thái Lan với chi phí du học tiết kiệm nhất

I. Giới thiệu đôi nét về giáo dục phổ thông tại New Zealand

Khác với Việt Nam, học sinh tại đây mất đến 13 năm để hoàn tất bậc phổ thông, vì thế các em bắt đầu vào lớp một khi mới 5 tuổi.

Số lượng trường trung học tại New Zealand đã lên đến con số 400 với các mô hình đào tạo công lập cũng như tư thục. Học sinh tốt nghiệp tú tài sẽ được cấp bằng NCEA, CIEIB,… tùy trường.

II. Học phổ thông tại Auckland:

Đây là thành phố phát triển, nằm trong nhóm những địa danh thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất tại New Zealand

Gần 398 trường học tại đây cung cấp những chương trình đào tạo quốc tế chuẩn hóa dưới sự kiểm định của bộ giáo dục New Zealand, đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như bằng cấp của học sinh được công nhận trên toàn thế giới.

Những trường trung học tiêu biểu tại Auckland:

1. Trường trung học Glenfield 

Năm hoạt động: 1969

Học phí: 13289 NZD/ năm

Là ngôi trường danh tiếng tại miền bắc Auckland với bề dày thành tích về các lĩnh vực thi năng lực học tập quốc tế, trình diễn nghệ thuật và thi đấu TDTT.

>> Du học New Zeland ngành thiết kế – Sự lựa chọn sáng suốt?

2.Trường THPT Avondale

Lịch sử giảng dạy: hơn 21 năm
Học sinh tại Avondale được thừa hưởng nền giáo dục chất lượng với những lĩnh vực học tập thế mạnh bao gồm nghệ thuật, thể thao và nhạc kịch. Sau khi hoàn tất chương trình tú tài tại trường, các em sẽ được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại New Zealand  như Waikato, Auckland…

3. Trường THPT Birkenhead
Học sinh quốc tế có thêm lựa chọn học tập tại phía bắc của thành phố xinh đẹp Auckland với trường trung học Birkenhead. Các em sẽ nhận được sự hướng dẫn và chỉ dạy tận tình của các giảng viên nhiệt huyệt và giàu kinh nghiệm.

4. Trường THPT Mount Albert Grammar
Có vị trí chiến lược ngay tại trung tâm thành phố Auckland, chất lượng giáo dục của trường liên tục được khẳng định bằng những chứng chỉ và danh hiệu, mới nhất là tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về hệ thống giáo dục.

Học sinh sẽ có nhiều cơ hội được làm quen với các bạn đến từ vùng Châu Á –Thái Bình Dương và các quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu đang học tập tại trường.

Một con số ấn tượng dành cho chất lượng giáo dục của trường đó là khi có đến hơn 88% học sinh của Mount Albert Grammar được chuyển tiếp vào các trường Đại học tại New Zealand sau khi hoàn thành chương trình phổ thông. Đây là động lực rất lớn cho các du học sinh quốc tế.

>> Cẩm nang ngắn gọn cho du học New Zealand

5. Trường Auckland International College 
Năm hoạt động: 2003

Học sinh quốc tế theo học tại AIC sẽ có rất nhiều cơ hội đạt được cá suất học bổng có giá trị vì tiêu chí của trường là giúp các em cải thiện tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu và ứng viên sáng giá bước vào ngưỡng cửa của các trường Đại học danh tiếng.

(Hồ Quân)

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
Website: 
http://duhocue.edu.vn

 CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Facebook: Du học UE
 Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM

Chi nhánh Tân Phú – Tp.HCM
Địa chỉ:  445 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Facebook: Du học UE Đà Nẵng

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

'UA-86133307-1'