Đến Đại học Stamford, Thái Lan với chi phí du học tiết kiệm nhất

Đến Đại học Stamford, Thái Lan với chi phí du học tiết kiệm nhất

Du học taị Đại học Stamford, Thái Lan bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể học chuyển tiếp sang các trường đại học châu Âu, châu Mỹ, châu Úc mà không phải lo lắng về vấn đề xin VISA du học.

Đại học Stamford International University được đặt tại trung tâm thủ đô của ThaiLand đó chính là BănKok đây có thể được coi là một nơi du lịch có thương hiệu trên đấu trường quốc tế. Bên cạnh đó, bạn không chỉ có cơ hội được học tập trong môi trường đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Môi trường sống tại xứ chùa Vàng cũng vô cùng hấp dẫn, chi phí sinh hoạt giá rẻ, đời sống tinh thần phong phú. Du học sinh được tạo điều kiện học tập và phát triển toàn diện mọi mặt.

GIỚI THIỆU CHUNG ĐẠI HỌC STAMFORD

Đại học Stamford còn được công nhận nhờ vào nền giáo dục có quy mô lớn, tại trường học viên được tham gia các chương trình học tập chuyên sâu tại các quốc gia khác nhau thuộc nhiều khu vực trên toàn thế giới.

Sau khi học tập tại trường, học viên có thể chủ động lựa chọn hình thức học liên thông lên các hệ đào tạo quốc tế, tầm cỡ châu lục.

Nhờ vậy, trong quá trình học tập tại trường sau khi hoàn thành ô giáo trình giáo dục quy chuẩn tại trường kết hợp với chương trình học bổng du học sinh có thể tiết kiệm được 80% chi phí du học.

>> Du học New Zeland ngành thiết kế – Sự lựa chọn sáng suốt?

Stamford

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, đến nay, Stamford là một trong 10 trường có xếp hạng cao về chất lượng giáo dục cao nhất xứ chùa Vàng theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học Thái Lan.

Đại học Quốc tế Stamford nằm trong các trường thuộc tập đoàn giáo dục Laureate international Universities, trường mở rộng đào tạo đa dạng các chuyên ngành lĩnh vực cụ thể như Quản trị khách sạn quốc tế, Thiết kế truyền thông sáng tạo, Quản lý hậu cần và quản lý nhân sự… Với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC STAMFORD

Theo quy chuẩn giáo dục được hệ thống theo mô hình 3 lộ trình đào tạo phân khúc bao gồm:

Giáo trình 1: Du học sinh tham gia vào giáo trình học lấy bằng cử nhân trong vòng 4 năm với thời gian thực tế lên đến gần 600h thực tiễn ở tại BăngKok hoặc là những quốc gia khác mà nhà trường có hợp tác.

Giáo trình 2: Giáo trình trong năm học thứ nhất học tại Thái Lan và năm học thứ hai du học sinh có thể học chuyển ở  Australia.

Giáo trình 3: Giáo trình chuyển  – năm 2 và năm 1, du học sinh sẽ học tại Thái Lan. Sang năm học thứ 3 thì SV sẽ có thể tự chọn cho mình sẽ du học tại đâu ở  Australia  hoặc là 30 quốc gia khác. Sau đó bạn có thể thực tiễn ở tại Thái Lan hay các quốc gia phát triển trong và ngoài khu vực. Nhờ đó, du học sinh có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định bền vững và phát triển sự nghiệp toàn diện, hệ thống hướng tới thành công trong tương lai.

>> Cẩm nang ngắn gọn cho du học New Zealand

Stamford 2

ƯU ĐIỂM ĐẠI HỌC QUỐC TẾ STAMFORD

Trường đảm bảo cơ hội tìm việc làm phù hợp với năng lực của từng SV sau khi ra trường. Tỷ lệ du học sinh ra trường 100% sẽ có được lươn công việc tham gia công tác với những cty lớn . Stamford International University được biết đến trên đấu trường giáo dục thế giới với những chương trình đào tạo chuyên sâu tiêu biểu như giáo trình học T.s QTKD- cái nôi sản sinh ra những nhà quản trị tài ba và giàu năng lực.

Mức học phí siêu ấn tượng, Stamford còn sở hữurất nhiều giáo trình du học sinh Việt Nam.

Stamford cam kết mang lại cho Sv sẽ có được một môi trường học tâp tiên tiến và hiện đjai bặc nhất hiện nay đổi mới, cơ hội học hỏi và rèn luyện kiến thức thực tế, nâng cao năng lực thực tiễn chương trình giáo dục chuyên sâu dành cho các học viên.

Stamford 3

>> Thu nhập hấp dẫn khi học ngành quản lý khách sạn tại New Zealand

Mỗi cơ sở đào tạo của Stamford đều được sắp xếp hệ thống quy củ, trang bị những trang vật tư hiện đại và vô cùng tiện nghi hiện đại, phòng ốc chất lượng từ các phòng studio,…

Học tập tại Stamford, ngoài giờ học, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Thái Lan nơi được mệnh danh là một trong những địa chỉ du học và du lịch hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

CHI PHÍ DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC STAMFORD

Các khoản chi phí bao gồm những loại chi phí chuyên sâu đào tạo ở đây chưa bao gồm cả hoạt động.

Với mức học phí cao thuốc top của ĐH rơi vào khoảng 16.000 USD áp dụng cho 5 năm học ĐH cho ngành học đó là QTKD vfa Kinh tế quốc dân cũng như ngành CNTT.

Đối với ngành Quan trị khách sạn của quốc tế đó là 17.000 USD áp dụng cho mỗi khóa học, học phí lên đến hơn 17000 USD cho khóa học còn đối vưới bậc T.S học trên 5 năm thì dơi vào khoảng 11.000 USD.

Các mức sinh hoại thì dơi vào khoảng tẩm 4 đến 5 ngàn USD cho mỗi năm.

Khái giảng lịch của trường dơi vào các tháng 3,7,11. Vì thế, du học sinh hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn thời điểm nộp hồ sơ đăng ký du học tại Đại học Stamford, từ đó, ứng viên sẽ có thể chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

'UA-86133307-1'